Profile Information

Name

nesep

Last Name

nesep

Nickname

nesep

Phone

0251523652

Location

vietna,

About Me

Trúng thống kê miền bắc độc đắc 500 triệu và cái kết không thể ngờ tới 

 

Có thể thấy giá trị giải độc đắc rất lớn vì thế việc rất nhiều người nghèo đều muốn mua vé số dự thưởng với mong muốn đổi đời, dù rất nhiều người nói về lời nguyền trúng số, tuy nhiên, điều đó cũng không làm giảm đi hi vọng của người nghèo.

 

Người đàn ông nghèo trúng 5 vé số độc đắc

 

Ông N.V.N (SN 1958) sống tại xã Xuân Mỹ (Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Vì hoàn cảnh ông N. chỉ học hết lớp 7 thì nghỉ học ở nhà phụ giúp bố mẹ chăm vườn điều, nuôi các em ăn học. Sau này ông cưới được cô gái làng bên làm vợ.

 

Truy cập Thống kê Miền Bắc mới nhất của đài Thủ Đô.

 

  

Cuộc sống thay đổi nhờ trúng số

 

Hai vợ chồng có được một vườn cây được bố mẹ tặng, nhưng ông bà vẫn phải đi làm thuê mướn khắp nơi để nuôi 4 người con. Sau này khi các con trường thành có cuộc sống gia đình riêng, hai vợ chồng ông vẫn đi làm mà không muốn dựa vào con cái.

 

Cuộc sống vất vả nên cứ khi ngủ mà mơ thấy điều gì là ông bà lại đi mua vài vé số, mong được đổi đời. Và rồi vào một ngày năm 2006, khi thấy cả làng ra mua vé số của một người bán dạo, ông N mua 5 vé số cùng một số dự thưởng TP.HCM. 

 

Chị T người bán vé số hôm sau đã đến tận nhà ông N để báo tin ông trúng 5 vé số giải nhất với tổng giải thưởng 500 triệu đồng. Cả gia đình ông N vỡ òa trong sung sướng. Nhận thưởng xong, ông N lập tức xây dựng ngôi nhà mới khang trang, trả nợ học phí và cho các con tiền làm ăn.”

 

Xem cao thủ phân tích tại Thong ke XSMB

 

Cái kết bất ngờ có hậu

 

Nhiều người trúng số có cái kết có hậu

 

Sau hai năm trúng số, ông N bất ngờ gặp tai họa. Trong một lần đột quỵ được vợ con đưa đi cấp cứu, sau một thời gian dài điều trị ở viện không hiệu quả, ông N bị bại liệt toàn thân bị bệnh viện trả về gia đình. Ông phải nằm một chỗ nhờ đến vợ con chăm sóc.

 

Tuy nhiên, điều mà ông buồn nhất đó là chuyện của ông bị những kẻ ghăn ăn tức ở đồn thổi rằng đấy là hậu quả của việc trúng số. May mắn thay, vợ con ông luôn bên cạnh ông chăm sóc và không từ bỏ hi vọng chữa trị.

 

May mắn thay, sau khi tiền trúng số gần hết thì ông được ông thầy lang ở làng bên cứu chữa. Nhờ chăm chỉ luyện tập, sau một, ông N cũng đi lại được trước sự vui mừng của vợ con. Qua chuyện này, ông N cảm giác như mình sống lại cuộc đời mới và đặt quyết tâm không mua vé số nữa.

 

 

Truy cập để nhận gợi ý số đẹp chuẩn nhất tại TK MB