Profile Information

Name

colinsailer

Last Name

colinsailer

Nickname

colinsailer

Phone

15072333532

Location

adak

About Me

Với mục tiêu là đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến cho người tiêu dùng được áp dụng những công nghệ hiện đại của mình, thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen vẫn không ngừng cho ra mắt những mẫu đồng hồ có nhiều tính năng mới hơn, vượt trội hơn. Điển hình đó chính là chiếc đồng hồ đeo tay Citizen CA0610-52A.

Đồng hồ Citizen CA0610-52A thiết kế nam tính, thời trang

 Đối với người tiêu dùng đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam thì thương hiệu đồng hồ Citizen rất được ưa chuộng. Những sản phẩm này có giá khá là hợp lý nhưng với những gì mà nó đem lại từ thiết kế bên ngoài cho đến chất lượng của bộ máy đều luôn khiến khách hàng hài lòng.

Click để xem thêm nhiều mẫu Đồng hồ Citizen Hải Triều <<<< tại đây

Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Ta có thể dễ dàng nhận thấy thì thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay Citizen CA0610-52A này khá là đơn giản với màu trắng làm tông màu chủ đạo và những chi tiết ở trên đó được nhuộm đen để trông thêm phần nổi bật.

Bật mí: Vạch trần đồng hồ Citizen giá dưới 2 triệu lừa đảo tại VN

Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay này được làm từ chất liệu kim loại, ưu điểm của dây đeo kim loại đó chính là nó có khả năng kháng nước, chống oxy hóa. Đồng hồ của bạn sẽ không gặp phải tình trạng dây bị bong tróc, hoen gỉ,…

Bộ máy bên trong của đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Eco Drive chính là công nghệ độc quyền do chính thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen từ nghiên cứu và sản xuất. Với bộ máy này khi sử dụng bạn có thể nạp năng lượng, tận dụng được tài nguyên sẵn có một cách dễ dàng.

 Cơ chế vận hành của bộ máy này đó chính là nó hấp thụ ánh sáng, sau đó chuyển hóa thành năng lượng để giúp cho chiếc đồng hồ đeo tay hoạt động.

 Ánh sáng mà chiếc đồng hồ này hấp thụ không chỉ là ánh sáng tự nhiên mà chúng cũng có thể sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo như bóng đèn. Nguồn năng lượng được hấp thụ được tích trữ vào viên pin mà viên pin này không sử dụng thủy ngân nên rất bảo vệ môi trường.

 Độ sai số của chiếc đồng hồ đeo tay Citizen CA0610-52A cũng khá là nhỏ rơi vào khoảng +-20 đến +-30 giây mà thôi. Chưa dừng lại ở đó, trọng lượng gọn nhẹ trên đồng hồ sẽ hỗ trợ bạn có thể an tâm sử dụng đồng hồ trong các hoạt động thể thao.

Tham khảo thêm về đồng hồ Citizen dạ quang <<<< Click ngay

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Citizen CA0610-52A

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: CA0610-52A

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 43 mm

Bề Dày Mặt Số: 12 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Tính năng của đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen CA0610-52A này được trang bị tính năng Chronograph, đây là tính năng được các chàng trai đam mê thể thao cực kỳ yêu thích.

 Không chỉ có thể khả năng chống nước của chiếc đồng hồ đeo tay Citizen CA0610-52A này cũng rất tuyệt với với chỉ số lên đến 10 ATM.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Khi bạn mua đồng hồ Citizen CA0610-52A tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen CA0610-52A

 Giá bán của đồng hồ Citizen CA0610-52A tại Đồng hồ Hải Triều: 7.900.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).

MMMHA-PHNAM-NTNGHIA – BQHUY